อ่าน : บ้านทาวน์โฮม โครงการ Town Plus Rama 9 (ทาวน์พลัส พระราม 9) สไตล์ Modern ซ.กรุงเท

เพิ่มโดย จักรกฤช ไสยโชติ [2014-03-08 13:21:13]
ขายด่วน บ้านทาวน์โฮม โครงการ Town Plus Rama 9 (ทาวน์พลัส พระราม 9) สไตล์ Modern ซ.กรุงเทพกรีฑา 7 (โครงการของแสนสิริ) ขนาด 22.60 วา พื้นที่ใช้สอย 171 ตร.ม. กว้าง 5 เมตร 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องโถง 1 ห้องรับประทานอาหาร โครงหลังคาจอดรถได้ 2 คัน จอดหน้าบ้านได้อีก 1 คัน(ราคาประเมิน เมื่อปี 53 ได้ 3.50 ล้านบาท ) บ้านทาสีใหม่ทั้งหลัง ติดเหล็กดัดแล้ว อยู่ต้นโครงการ หน้าบ้านทิศเหนือ ลมดี รับแดดเช้าหน้าบ้าน แดดบ่ายเข้าหลังบ้าน ขายด่วน 3.30 ล้าน

บ้านอยู่ต้นโครงการ เข้ามา 50 เมตร ไกล้ ป้อมยาม มี สวนต้นไม้หน้าบ้าน ร่มรื่น และได้ ต่อเติมหลังบ้าน เป็นห้องรับประทานอาหาร กั้นกระจกโดยรอบ พร้อมโครงหลังคาจอดรถ พร้อมปูพื้นกระเบื้อง ทำไปกว่าสองแสนบาท บ้านที่ขายในโครงการ โซนที่เข้าลึก ราคาที่ดินจะถูกกว่านี้ เดินไกล (ราคาที่เคยเห็นถูกที่สุด ก้อ 3.2 ล้านแล้ว แถมยังไม่ต่อเติมหรือซ่อมแซมใดๆ ) รับประกันหาราคานี้ไม่ได้อีกแล้ว

บรรยากาศ ภายในหมู่บ้านเงียบสงบ สะอาด ไม่มีร้านค้าขายของรถรุงรังในโครงการเป็นระเบียบ เพื่อนบ้านดี มีสวนหย่อม สโมสร สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ ถนนภายในโครงการกว้างมากถึง 14 เมตร ค่าส่วนกลาง 50 บาทต่อ ตร.วา จ่ายเป็นรายสามเดือน สระว่ายน้ำใช้ได้ฟรี รปภ 24 ชั่วโมงและเข้าออกได้หลายเส้นทาง ซ.รามคำแหง 60 (หมู่บ้านสวนสน), ถนนมอเตอร์เวย์ วงแหวน ใกล้ทางด่วนมอเตอร์เวย์, ออกทางถนนกรุงเทพกรีฑาศรีนครินทร์ รพ.สมิติเวชศรีนครินทร์, มหาวิทยาลัย ABAC ม.รามคำแหง ห่างจากสถานีหัวหมาก (Airport Link) ประมาณ 3 กม. ใกล้ม๊ากก…มาก

ความสะดวกสบายของ โครงการหมู่บ้านนี้
- อยู่ในเขตเมือง มีเส้นทางคมนาคมหลายหลาก ใกล้ตัวเมือง
- ใช้เวลา 8-10 นาที ไปสนามบินสุวรรณภูมิ
- ใช้เวลา 5 นาที Airport Link
- เดินทางเพียง 10 นาที ไป MaxValue ที่ แยกพัฒนาการ (สยามจัสโก้เดิมและแมคโดนัลด์ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง)
- อุ่นใจสำหรับเหตุฉุกเฉิน เพียง 5 นาที ก็ถึงมือแพทย์ที่ สมิติเวชศรีนครินทร์ รพ.วิภาราม รพ.รามคำแหง รพ.เวชธานี
- เพียง 5 นาที ก็ไปช็อปปิ้งที่ เดอะมอลล์บางกะปิ, บิกซีเอ็กตรา ถ.ลำสาลี, เดอะมอลล์รามคำแหง, โลตัสบางกะปิ ตลาดบางกะปิ,
- ร้านสะดวกซื้อ 7-11 , ศูนย์การค้า Max Value , และศูนย์การค้า Market Today, สามารถเดินไปได้สะดวกมาก
- ไปเรียนก็เพียง 15 นาที สะดวกทั้ง ABAC และ รามคำแหง รร.เตรียมอุดมพัฒนาการ รร เตรียมอุดมน้อมเกล้า
- แค่ 5-10 นาที ก็ถึงทางด่วนพระราม 9 หากต้องการเข้าในเมือง หรือ ต้องการใช้ทาง Motorway เพื่อที่จะไป ชลบุรี, พัทยา, ระยอง อื่นฯ , อีกทั้งไกล้ถนนวงแหวน ทางด่วนมอร์เตอร์เวย บางนา บางปะอิน
- สนามกอล์ฟกรุงเทพกรีฑา และ สนามยูนิโก้ ,มีสนามแบตมินตันภายในซอยกรุงเทพกรีฑาอีกด้วย
- อนาคตจะขยายเส้นทางเพิ่ม ถนนกรุงเทพกรีฑา เป็น 8 เลน ถนนของ กทม ภายในซอยเจริญ มีร้านค้า สอง ฝั่ง
-มี ปั้ม LPG ปั้ม NGV อยุ่หน้า ซอย 7 เลย สะดวกมากสำหรับผู้ใช้แก๊ส และมีปั้มน้ำมันหน้าซอยกรุงเทพกรีฑา และในซอย ช่วง สนามกอฟล์อีก

สนใจนัดชมบ้านได้ตลอดเวลา ติดต่อ คุณจักรกฤช 086-332 4663 , 087-076-3368