อ่าน : ทาวน์โฮม 3 ชั้น The Castello ลาดพร้าว 71 (โครงการใหม่) ใกล้ถนน เลียบด่วนรามอินทร

เพิ่มโดย น้ำฝน [2014-05-21 15:05:33]
The Castello Townhome ตั้งอยู่ที่ ซอย สังคมสงเคราะห์ 11 ลาดพร้าว 71 เดินทางสะดวกมาก (ในซอยลาดพร้าวมีรถประจำทางวิ่งตลอด) ทำเลที่เป็นต่อ ความคุณภาพวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างของตัวบ้าน ในราคาที่่ไม่สามารถหาได้อีกแล้วในย่านนี้ คุ้มค่าที่สุด

1. มาจากปากซอยลาดพร้าว71 วิ่งตรงมาเจอสามแยก ให้เลี้ยวซ้ายเข้า ถนนสังคมสงเคราะห์ ให้ไล่ซอยฝั่งซ้ายมือไปที่ ซอยสังคมสงเคราะห์ 11
2. มาจากปากซอยโชคชัย 4 ให้ขับมาสังเกตุ โชคชัย 4 ซอย 6 (หรือถนนสังคมสงเคราะห์) ขับมาตามถนน ซอยสังคมสงเคราะห์ซอย 11 จะอยู่ขวามือ
3. มาจากถนนพระราม 9 เลี้ยวเข้าถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา(อาจณรงค์-รามอินทรา) ขับตรงมาขึ้นสะพานข้ามถนนลาดพร้าว สังเกตุปั้มน้ำมัน Susco และชิดซ้ายเพื่อเลี้ยวเข้าถนนสังคมสงเคราะห์ ขับมาตามถนนสังคมสงเคราะห์ ให้ไล่ซอยฝั่งซ้ายมือ แล้วจะเจอซอย สังคมสงเคราะห์ 11
ทำเลที่เป็นต่อ : ด้วยทำเลที่มีศักยภาพมากที่สุดบนถนนลาดพร้าวซอย 71 โครงการ The Castello Townhome จึงมีความสะดวกสบายในการเดินทางใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนที่สุด ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง** ไม่เข้าซอยลึก ไม่ต้องกังวลใจเรื่องรถติด ลาดพร้าว 71 สามารถทะลุออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนลาดพร้าว, เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา, เกษตร-นวมินทร์, โชคชัย 4 ฯลฯ จะไปไหนก็สะดวก อยู่ในใจกลางแหล่งสังคมชุมชนคุณภาพ ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Tesco Lotus, The Crystal Park, The Crystal Design Center, The Walk, BigC ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ฯลฯ และห้างเซ็นทรัลมีโครงการจะมาเปิดดำเนินการในบริเวณใกล้เคียงนี้

จุดเด่นของทาวน์โฮม The Castello ลาดพร้าว 71

ดีไซน์ที่โดดเด่นแบบ Tropical Modern ทาวน์โฮม ในย่านลาดพร้าว 71

1. ด้วยตัวบ้านกว้างใหญ่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องนั่งเล่น (สามารถปรับเปลี่ยน เป็นห้องนอนได้) 1 ห้องรับประทานอาร 1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว 190 ตรม. เพดานสูงกว่า 2.90 ม. ฉาบเรียบและฝ้าหลุม โคมไฟดาวน์ไลท์ ไฟบันไดทูเวย์
2. พื้นชั้นล่างปูกระเบื้องแกรนนิโต้ 60X60 พื้นชั้น 2 และ 3 ปูลามิเนตแผ่นใหญ่
3. กระเบื้องห้องน้ำปูจรดฝ้า แยกระดับพื้นห้องน้ำเปียกและห้องน้ำแห้ง ก่อผนังเคาน์เตอร์วางของใช้ในห้องน้ำ สุขภัณฑ์ COTTO หรือเทียบเท่า
4. เดินท่อปลวกใต้คานรอบบ้าน พร้อมสปริงเกอร์ หลังคาปูฉนวนกันความร้อน
5. ผนังด้านกั้นระหว่างห้องหน้าตบแต่งด้วยหินแต่งธรรมชาติ ระเบียงหน้าบ้าน ชั้น 2 และ 3 ตบแต่งด้วยไม้ระแนงและกระจกเทมเปอร์ เพื่อเพิ่มความสวยงามทันสมัยของหน้าตาของบ้าสน และกระจกเทมเปอร์ไม่แตกเป็นอันตราย (ทาวน์โฮมทั่วไปจะตบแต่งโดยใช้เหล็กดัดทาสีเท่านั้น)


ราคา เริ่มต้น 4.99 ล้าน

ความคุ้มค่าของเงิน บนทำเลที่สุดยอดของลาดพร้าว 71: Townhome ของเราเริ่มต้นด้วย 21 ตรว ราคา 4.99 ล้านบาท ในทำเลถนนลาดพร้าว 71 นั้น โครงการของเราถือว่าคุ้มค่าที่สุด, ถูกที่สุด และดีที่สุด ในย่านนี้ ซึ่งหากเปรียบเทียบกับโครงการ Townhome ลักษณะเดียวกัน ในซอยนี้ที่เป็นโครงการใหญ่ๆ โดยมีเนื้อที่เท่ากัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6 ล้านกว่าบาทแล้ว ใช้วัสดุคุณภาพในการก่อสร้างมาตราฐานเดียวกัน และยังเข้าไปในซอยลึกกว่าโครงการของเราอีกเยอะมากๆ

The Castello ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของท่านและทุกคนในครอบครัว เราจึงได้ติดตั้งปลอดภัยกับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดภายในบ้านทุกบ้าน เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความสบายใจในการอยู่อาศัยในบ้านของท่าน หากโจทย์ของท่านในการหาบ้านสักหลัง คือการมองหาความคุ้มค่า คุ้มราคาของเม็ดเงินของท่าน The Castello Townhome เป็นคำตอบที่ลงตัวของท่านอย่างแน่นอน

Promotion
- ทีวีวงจรปิด 2 จุด หน้าหลัง
- แอร์ 3 เครื่อง
- แทงค์น้ำ ปั้มน้ำ

วัสดุ อุปกรณ์
เสาเข็ม : เข็มเจาะขนาด 35 cm 2 ต้นคู่
ผนัง : ก่ออิฐ ฉาบปูนเรียบ ทาสี
ผนังใต้หลังคาระหว่างห้อง: ก่ออิฐทึบชนหลังคา
พื้นชั้นล่าง : กระเบื้องเซรามิค 0.60X0.60 M
พื้นชั้น 2 และ 3 : พื้นไม้ลามิเนต สำเร็จรูป
พื้นห้องน้ำ : กระเบื้องเซรามิค
พื้นเฉลียงหน้าบ้าน : กระเบื้องเซรามิค
พื้นจอดรถ : พื้นคลส.ปาดเรียบเซาะร่อง 1 ซม.
พื้นซักล้าง : กระเบื้องเซรามิค 0.30 X 0.30 M
ผนังห้องน้ำ : กระเบื้องเซรามิคปูจรดเพดาน
บัวเชิงพื้น : ไม้สำเร็จรูป
บันได : โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ปูไม้แท้เนื้อแข็ง

เริ่มก่อสร้าง พย 56
คาดว่าแล้วเสร็จ กค 57

เมื่อสร้างเสร็จสามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ทันที โฉนดปลอดภาระผูกพัน

เป็นเจ้าของบ้านได้ไม่ยาก : เราอำนวยความสะดวกแก่ท่านในการหาแหล่งเงินทุนเพื่อซื้อบ้าน โดยดำเนินการเรื่องยื่นกู้ผ่อนบ้านให้กับสถาบันการเงิน โดยลูกค้าสามารถปรึกษาเรื่องการวางแผนทางการเงินเพื่อขอสินเชื่อซื้อบ้าน และปรึกษาให้คำแนะนำในการกู้เงินอย่างไรให้ผ่านได้อย่างง่ายๆโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้มีบ้านเป็นของท่านเองได้สมใจและสบายใจ

ติดต่อ น้ำฝน 081-371-3898, 086-332-6524

อ้างอิง
**โครงการในอนาคต รถไฟฟ้าสายสีเหลือง รัชดา/ลาดพร้าว–พัฒนาการ
- บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า